Tin tức

MiniXS, DNDAllow, InstaLauncher, ReachIt, VideoSwipes và một số tweak nổi bật cho những ngày nghỉ lễ

Kì nghỉ lễ 30/4 -1/5 đã đến, nếu bạn có một thiết bị iOS 11 hoặc iOS 12 đã jailbreak và bạn đang tự hỏi bạn nên cài đặt cái gì trên đó để làm cho nó tốt hơn, thì bạn đã đến đúng nơi.

Trong bài viết này bọn mình sẽ tổng hợp một số tweak nổi bật gần đây, bạn hãy xem và chọn cho mình những tweak hay ho để sử dụng trong kì nghĩ lễ lớn nhất trong năm nhé.

Các tweak nổi bật nhất

MiniXS

Minixs

Có khá nhiều tweak giả lập cử chỉ hiện đại của iPhone X cho các thiết bị cũ hơn, nhưng trong bài viết này, hãy nói xin chào với một tweak mới có tên MiniXS của nhà phát triển iOS fahlnbg.

Không giống như các tweak giả lập cử chỉ khác, cử chỉ mặc định của MiniXS khá thông minh khi vẫn kết hợp được với cử chỉ hiện đại và cử chỉ truyền thống. Bạn vẫn có thể vuốt từ đáy của màn hình để gọi trung tâm kiểm xoát, trong khi vẫn có thể sử dụng cử chỉ này để gọi trình đa nhiệm hoặc thoát ra màn hình chính (bằng cách vuốt lên cao hơn một chút chứ không phải từ hẳn mép đáy màn hình).

Nhà phát triển cũng để cho bạn tùy ý bật Thanh Trạng Thái iPhone X, bàn phím iPhone X, dock như iPhone X. Tất cả được cấu hình từ khung cài đặt tweak trong ứng dụng Cài đặt.

Nếu bạn thấy thích MiniXS, bạn có thể tải về nó miễn phí từ nguồn Bigboss. Và bật mí thêm rằng fahlnbg chính là thành viên trong nhóm TTJB, vì vậy nếu bạn muốn dùng thử các bản mới của MiniXS trước khi được đưa lên nguồn Bigboss, hãy thêm nguồn của TTJB vào thiết bị của bạn.

DNDAllow

Do Not Disturb Featured

DNDAllow là một tweak jailbreak khéo léo mà giúp cho phép các ứng dụng cụ thể thông qua bộ lọc Không làm phiền của iOS, cho phép bạn chuyển đổi tính năng trên cơ sở mỗi ứng dụng một cách hiệu quả.

Với nó, bạn có thể tắt thông báo khỏi các ứng dụng gây phiền nhiễu nhất và các ứng dụng liên quan đến công việc khi bạn thư giãn, nhưng vẫn nhận được thông báo quan tâm, chẳng hạn như tin nhắn văn bản từ những người quan trọng khác của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử DNDAllow, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn Packix . DND ALLow hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã jailbreak.

InstaLauncher

Instalauncher

InstaLauncher là một trình khởi chạy ứng dụng nhanh có thể giúp bạn truy cập các ứng dụng yêu thích của mình trong nháy mắt. Nó cho phép bạn tìm kiếm các ứng dụng đã cài đặt theo thứ tự bảng chữ cái với một bộ lọc thư và truy cập các ứng dụng được sử dụng gần đây của bạn nhanh hơn bạn có thể trong Trình chuyển đổi ứng dụng.

InstaLauncher là một tweak đặc biệt cũ, nhưng nó đã được làm mới cho iOS 11 và 12. Nó trông và hoạt động tốt như ngày nay như nhiều năm trước, và chúng tôi nghĩ rằng nó vẫn phù hợp nếu bạn muốn khởi chạy nhanh hơn và dễ dàng hơn các ứng dụng trên màn hình Home lộn xộn.

Những người quan tâm muốn dùng thử InstaLauncher mới có thể tải xuống từ nguồn Packix với giá 3.00$. Hoặc có thể tải từ nguồn của TTJB nếu chưa có điều kiện mua. Tweak này hỗ trợ tất cả các thiết bị bao gồm cả iPhone và iPad chạy iOS 6 đến 12.

ReachIt

Reachit

ReachIt làm cho phần cuối của giao diện Reachability trở nên hữu ích bằng cách lấp đầy khoảng trống bằng giao diện nhạc Now Playing để bạn có thể xem thêm về những gì hiện đang phát và tương tác với các điều khiển phát lại.

Không có nhiều điều để nói ở đây ngoài ‘tại sao Apple không nghĩ về điều đó’.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử ReachIt, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn Nepeta . Tweak này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12.

VideoSwipes

Videoswipes

VideoSwipes là một tweak đơn giản, một lần nữa, Apple nên triển khai vào iOS ngay lập tức.

Đúng như tên gọi, tweak này mang lại cử chỉ vuốt đến giao diện trình phát video gốc của iOS. Bây giờ bạn có thể vuốt sang trái hoặc phải trên giao diện video để tua lại hoặc tua nhanh trong 15 giây, giống như bạn có thể làm trong YouTube.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử VideoSwipes cho chính mình, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn BigBoss . Tweak này hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12.

Các tweak khác bạn có thể tham khảo

AutoInvert – 0,5$ – Packix

Tính năng đảo ngược thông minh kích hoạt tự động dựa trên mức độ sáng màn hình (hoặc miễn phí từ nguồn của TTJB)

Blanka – 0,99$ – Packix

Cho phép bạn khóa ứng dụng của mình bằng Touch ID / Face ID (hoặc miễn phí từ nguồn của TTJB)

CustomNoOlderNotifcations – Bigboss

Cho phép bạn tùy chỉnh văn bản ‘Không thông báo cũ hơn’ xuất hiện trong Trung tâm thông báo khi bạn không có bất kỳ thông báo bị bỏ lỡ nào (xem chi tiết )

Exo (Beta) – Nepeta

Nhà cung cấp thông tin cho các widget dựa trên WKWebView

Exobar (Beta) – Nepeta

Cho phép bạn đặt HTML trong Thanh trạng thái

Exoxen (Beta)

Cho phép bạn sử dụng Exo với Xen HTML

FindMyiDeviceXS – Packix

Thay thế âm thanh báo động Find My iPhone tiêu chuẩn bằng âm thanh dễ nghe hơn từ xa

Konban – Nepeta

Thay thế chế độ xem ‘Hôm nay’ bằng giao diện ứng dụng bạn chọn

ModernPower – theconordev beta

Giao diện khi bấm nút nguồn đẹp hơn và ít xâm nhập hơn cho iOS 11 và 12

LeaveMeAlone – Packix

Đặt biểu tượng Không làm phiền theo thời gian của màn hình Khóa thay vì hiển thị nó trong Thanh trạng thái

NotifyWiFi X – 1$ – Packix

Thông báo cho bạn khi bạn chuyển từ mạng Wi-Fi này sang mạng khác (hoặc miễn phí từ nguồn của TTJB)

NoTimeLimitStoryVideo – CydiaGeek

Xóa giới hạn thời gian cho các câu chuyện video (Story) trong ứng dụng Instagram

NoYTMusicPlaylistPanel – Bigboss

Xóa bảng danh sách phát khỏi YouTube khi phát video

PingWatch – 0.49$ – Packix

Âm thanh ping iPhone mới khi được ping từ Apple Watch của bạn

PullOver Pro – 2$ – C1d3r

Đặt một công cụ lấy phím tắt ứng dụng có thể thu gọn ở bên cạnh màn hình của bạn để cải thiện đa nhiệm của bạn (xem chi tiết)

Lời kết

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn, thì hãy xem xét thêm nguồn bên thứ ba vào thiết bị của bạn để mở rộng phạm vi của bạn. Nếu bạn ở iOS 11, hãy xem thử:

Những người mới quan tâm đến việc jailbreak cũng có thể xem:

Chúc các độc giả của TTJB có một kì nghỉ lễ đẹp và đáng nhớ. Đừng quên theo dõi TTJB thường xuyên để cập nhật các thông tin hữu ích nhé. Bạn cũng có thể tham gia nhóm hỗ trợ của TTJB để cùng nhau giải đáp các vấn đề về Jailbreak iOS.

Tham khảo: iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!