Tin tức

Công cụ jailbreak Taurine cho iOS/iPadOS 14 của Coolstar đã phát hành

Đối với iOS 14, chúng ta đã có thể dùng checkra1n trên một số thiết bị được hỗ trợ hoặc unc0ver cho toàn bộ thiết bị iOS 14.0-14.3 nhưng chúng ta đã có một lựa chọn khác đó là Taurine.

Taurine là gì

Taurine là công cụ jailbreak iOS 14 hỗ trợ từ iOS 14.0-14.3 tại thời điểm nó phát hành và giống như unc0ver, nó hỗ trợ toàn bộ các thiết bị từ iPhone 6S đến iPhone 12 Pro Max mới nhất .

Sau thời gian khá dài phát triển, thì Coolstar – hacker được biết đến với nhiều công cụ jailbreak như Electra, Chimera, Odyssey – cũng đã phát hành một công cụ tương tự cho iOS 14.

Không giống như unc0ver và checkra1n, các công cụ của Coolstar đều sử dụng Sileo làm trình quản lí gói thay vì Cydia.

Cách tải về và sử dụng

Bạn có thể tải về IPA của Taurine tại trang chủ của công cụ là https://taurine.app. Sau khi tải về, bạn hãy dùng Altstore hoặc Sideloadly trên máy tính để cài nó vào thiết bị iPhone/iPad của bạn rồi thực hiện quá trình jailbreak.

Hoặc nếu đã jailbreak, bạn có thể dùng ReProvision để cài đặt IPA trực tiếp trên thiết bị.

Còn một cách khác là sử dụng TTJB BOX để cài trực tiếp trên thiết bị. (Đang cập nhật link cài trực tiếp).

Đối với cách jailbreak sau khi đã cài xong thi khá đơn giản đó là bạn chỉ phải bấm vào biểu tượng của ứng dụng trên màn hình chính rồi bấm vào nút Jailbreak ở giao diện của công cụ rồi chờ đợi như bao công cụ jailbreak khác.

Lời kết

Bạn có thích sử dụng các công cụ của Coolstar và Sileo nói chung hay Taurine nói riêng không hay bạn thích Unc0ver và checkra1n hơn? Để lại ý kiến xuống phần bình luận bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 1 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!