Tin tức

unc0ver và Chimera đều được cập nhật với mục đích hỗ trợ cho iOS 12.1.3- iOS 12.2

Các tác giả của 2 bản jailbreak mới nhất hiện tại là unc0ver và Chimera đều đã cập nhật công cụ của mình để hỗ trợ thêm iOS 12.1.3 – iOS 12.2 ngoài việc vẫn hỗ trợ các phiên bản cũ như trước.

Các thiết bị được hỗ trợ

Ios Jailbreak Feature

Không như mục đích ban đầu nhắm đến tất cả các thiết bị chạy chip dưới A12, hiện tại cả 2 công cụ trên chỉ có thể giúp jailbreak các thiết bị A7-A11 nghĩa là các thiết bị sau:

  • iPhone 6S / 6S Plus
  • iPhone 7 / 7 Plus
  • iPhone 8 / 8 Plus và iPhone X

Nếu bạn đang sở hữu một thiếc bị được hỗ trợ trong danh sách trên, bạn có thể tải về các phiên bản mới nhất ở thời điểm viết bài này của unc0ver và Chimera là unc0ver 3.3.0 beta 5 và Chimera 1.2.2 để jailbreak thiết bị của bạn.

Hướng dẫn jailbreak

Nếu bạn chưa biết cách jailbreak, hãy xem bài hướng dẫn của TTJB dưới đây:

Khá là buồn khi mà mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng Pwn20wnd và Coolstar vẫn chưa mang được niềm vui trọn vẹn khi đã không thể hỗ trợ đủ các dòng máy đang chạy iOS 12.1.3 – 12.2.

Lời kết

Theo dõi twitter của cả 2 hacker, họ đều nói rằng đang tìm cách để có thể hỗ trợ thêm các thiết bị còn lại. Nhưng có lẽ điều này khá là khó vì bản chất là do khai thác Sock Pupet của nedwill đã gây lỗi và khả năng rất cao chúng ta phải đợi thêm một khai thác khác để có thể thành công.

Bạn có nằm trong danh sách các thiết bị được hỗ trợ của unc0ver 3.3.0 beta 5 và Chimera 1.2.2? Bạn đã jailbreak thiết bị của bạn chưa? Để lại ý kiến xuống bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!